(Hư cấu – Linh tinh) Bãi biển axit

Những cơn bão sắp kéo đến, bờ biển gần như trống trơn không còn một bóng người và gió đã bắt đầu nổi dậy những cơn mưa cũng bắt đầu đổ ào xuống.

Từ toà nhà chọc trời có thể nhìn ra biển, hàng nghìn con cá nổi lên trên mặt nước với làn nước xanh biếc lạnh lẽo đầy cái chết, những cơn mưa kia chắc hẳn đã chứa rất nhiều Axit, những sự vật xung quanh nơi đó đều bị biến dị đột ngột không ai hay, những người đi đường dính những cơn mưa mắc ung thư da từ khi nào mà không rõ, nó đúng là một thảm hoạ tồi tệ và rất kinh khủng. Axit thì chẳng có gì tốt lành mà nó lại vào mưa thật sự là rất kinh khủng đầy sự chết chóc. Bờ biển hoang vắng, bãi biển trở nên im lặng một cách sợ hãi và dường như cơn mưa ngang qua đã cuốn trôi tất cả mọi con người ở nơi đó vì mức độ độc kinh khủng của nó, người người phải di cư đến nơi khác bệnh viện thì đông đúc người chen nhau đúng là hơn một thảm hoạ lịch sử.

Gần đấy, có một nhà máy công nghiệp sắt xả ra biển cũng khá nhiều chất thải mà người ta không thể nhìn thấy, nó có thể cũng là nguyên nhân gây ra vụ việc trên, những loại độc kết hợp lại tạo ra một sự chết chốc kinh hoàng biến bãi biển xanh đẹp trở thành bãi biển axit. Vì thế hãy kiểm tra thường xuyên các hiện tượng thiên nhiên và nhà máy gần đó trước khi chạm vào nguồn nước biển có nguy cơ chết người đó.

Bình luận Facebook

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *