Cách đăng ký Azure for Students dùng email education

Azure for Students (Azure cho sinh viên) cung cấp đủ các tính năng dành cho sinh viên nghiên cứu và học tập, nhiều KEY bản quyền như SQL Server, Visual Studio Enterprise.

Để bắt đầu đăng ký bạn cần phải có email .edu.vn do trường học của bạn cung cấp.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://azure.microsoft.com/en-us/free/students/

Bước 2: Click vào “Activate now” sau đó chuyển đến trang đăng nhập Microsoft, lúc này bạn dùng email .edu.vn để đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản Microsoft dùng email sinh viên thì bạn tiến hành đăng ký sau đó quay lại bước trên. Sau khi bạn đăng nhập xong, MS sẽ chuyển đến trang chờ đợi kích hoạt và bạn bắt đầu thực hiện theo hướng dẫn.

Bước 3: Sau khi hoàn thành và đăng ký hoàn tất bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Azure, đồng thời bạn cũng được tặng thêm 100$ credit có sẵn để dùng các dịch vụ bên trong Azure.

Dưới đây là một số phần mềm và dịch vụ được cung cấp sẵn miễn phí trong gói Azure for Students

Bạn cũng có thể đăng ký được tên miền miễn phí nhờ thông qua chương trình Azure for Students của Microsoft kết hợp với Name.com.

Chúc các bạn đăng ký thành công và khám phá ra nhiều tính năng mới và hấp dẫn trên Azure for Students nhé!

Xong, thế là bạn đã có 12 tháng dùng Azure for Students, nếu năm tiếp theo bạn vẫn là học sinh thì Microsoft sẽ gửi email nhắc nhỡ và hướng dẫn bạn cách để biết tục duy trì 12 tháng tiếp theo.

Bình luận Facebook