(Khoa học – Hư cấu) Chiếc đồng hồ quay ngược thời gian

Thời gian trôi qua nhanh dù có mong cũng không trở lại được, kim đồng hồ cứ quay vòng quay vòng đến phút chót đến khi mà nó cạn kiệt năng lượng nhưng nó vẫn cứ quay quay và quay mãi… Thời gian trôi qua nhanh với triệu điều hối tiếc nhưng làm sao khi thời gian không còn quay trở lại được nữa?

Chính vì thế mà khoa học đã tạo ra chiếc đồng hồ quay ngược và cũng là chiếc đồng hồ có thể quay ngược thời gian đầu tiên trên thế giới và công đoạn để tạo ra nó là vô cùng phức tạp. Các nhà khoa học phải dùng phần mềm giả lập để thiết kế chế tạo… Và những thành tựu mà họ đạt được vô cùng xuất sắc

Từng giây trôi qua, chiếc đồng hồ lại kêu tíc tắc, tíc tắc… âm thanh chiếc kim vang động cả vùng không gian vắng lặng, thời gian trôi qua nhanh với tốc độ gấp đôi thì người trên đường vụt bay như gió, nhưng khi đồng hồ quay ngược lại thì như cơn bão đổ ào tới. Cũng như việc kích hoạt chiếc đồng hồ quay ngược thời gian kia sẽ khiến con người quay lại quá khứ và họ sẽ làm được những điều họ cần, việc quay ngược ấy không phải là mãi mãi mà chỉ trong vài phút thôi. Thế nên họ phải thật quý báu những giây phút tuyệt vời ấy và đó cũng chính là mục đích của các nhà khoa học làm ra nó nhưng việc sử dụng nó ngoài việc tốt ra thì nhiều kẻ sẽ lợi dụng nó làm những việc xấu, đúng là không tốt chút nào. Hãy biết trân trọng từng giây phút bạn nhé!

Bình luận Facebook

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *