(Hư cấu) Cổ máy về quá khứ cuối cùng

Từ thuở xưa, quan niệm quay về quá khứ vẫn là điều vô khả năng nhưng thật chất chúng hoàn toàn có thể thực hiện được bởi khoa học luôn phát triển và trí tuệ con người không ngừng tư duy sáng tạo, vũ trụ bao la thì vẫn cứ cung ứng cho con người nhiều nguồn thông tin hữu ích nên vì thế là cơ hội để con người tạo ra chiếc máy quay về quá khứ – cổ máy ngược thời gian.

Thuở ban đầu, nhà khoa học có tên là Any Marizean đã tạo ra cổ máy đầu tiên được gọi là “cổ máy về quá khứ” được sự ủng hộ nhiệt tình của dân thường đã làm cho việc nghiên cứu ngày càng phát triển. Một số người đã chứng kiến tận mắt ông ta thực hiện cuộc nghiên cứu ấy khi khởi động thành công cổ máy quá khứ ấy nhưng khi nó hoạt động thì không ai còn thấy cổ máy và ông ta trở về nữa. Vì thế, mà cho đến ngày nay chưa có nhiều bằng chứng nhiều điều về chiếc máy thần kì này từng được thực hiện trong quá khứ.

 Việc thực hiện và chế tạo cổ máy này thực sự rất vất vả và khó khăn nhiều cản trở cho các nhà khoa học. Bởi việc quay ngược thời gian không phải là điều đơn giản, để đến được đích đến của thời gian được xác định thì cần trải qua rất nhiều chu kì nhưng chúng sẽ gặp những sự việc ngoài ý muốn như lỗ hổng thời gian,… hố đen… hay nhiều biến cố khác. Và chỉ khi hoàn thiện được toàn bộ các vấn đề trên thì đó sẽ là chiếc máy thời gian cuối cùng. Chiếc máy sẽ đưa con người trở về quá khứ trong 1.000 năm nữa hay lâu hơn thế nữa.

Bình luận Facebook

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *