Đại dịch toàn cầu Covid-19 ập đến, tôi đã nghĩ rằng mọi thứ sẽ kết thúc

với Covid-19 ập đến, tôi đã nghĩ thế.

Cứ ngỡ đại dịch toàn cầu chỉ là một thứ gì đó chỉ có trong phim ảnh, lịch sử và mọi thứ sẽ kết thúc. Năm 2020 nó đã làm thay đổi cái nhìn của tôi về điều này và tôi đã cảm thấy ngỡ ngàng! Tôi ngỡ mọi thứ sẽ kết thúc!

Ban đầu

Những câu chuyện được các đạo diễn thêu dệt bên trong các bộ phim không ngờ trong các câu chuyện ấy nó lại xuất hiện một câu chuyện tương tự ở ngoài đời thực tế thế này. Chưa bao giờ tôi dám nghĩ gần điều này lại xảy ra và xảy ra vào thời điểm tôi vừa đang học năm đầu sau khi vẫn còn tâm hồn nhiều điều sắp khám phá. Nhưng vì dịch đến nó đã làm thay đổi cả suy nghĩ của tôi về tương lai và thế giới.

Cho đến khi…

Thế là, giờ đây chúng ta đang cùng sống và cùng trải qua khoảng khó khăn cùng với sự khủng hoảng của kinh tế toàn cầu. Ai mà ngờ trước được những điều này sẽ xảy ra chứ, bật chợt một phát chưa đến 1 2 tháng là đại dịch lúc đầu có tên là “ Vũ Hán” ấy đã lan mạnh ra toàn cầu như thế. Điều đó ngoài sức tưởng tượng của tôi. Tôi cứ suy nghĩ vào các tình tiết trong các bộ phim khoa học về vấn đề đại dịch toàn cầu để tìm xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đây? Đúng thật, tổ chức y tế thế giới sẽ phát biểu trước báo chí về vấn đề này. Điều này thật là khó tin nhưng đó là thật. Khó tin ở chỗ khi họ tuyên bố “Đại dịch toàn cầu” tôi hoang mang chút.

Và rồi

Dịch thì dịch, nhờ vậy mà tôi cũng có những trải nghiệm đáng nhớ như học online, cũng thú vị lắm. Rồi nhiều dịch vụ khác xuất hiện trong mùa dịch này. Với niềm tin của một thanh thiếu niên mới ra trường và đang dở dang năm nhất thì điều này là quá đáng sợ. Nhưng dù sao đi nữa, đại dịch vẫn đang diễn ra và chúng ta cũng chỉ đang mong chờ điều này sẽ sớm kết thúc và mọi thứ sẽ bắt đầu ổn định trở lại!

Xem thêm: Mẹo nhỏ cho các bạn xem youtube trên Laptop hay PC không quảng cáo

Bình luận Facebook