(Hư cấu) Người không đầu giữa đường đêm khuya

Từ xưa, câu truyện ma này đã được truyền qua nhiều thế hệ, hỡi mà đến giờ này là nó sẽ xuất hiện. Con “người không đầu” sẽ đứng giữa đường một niềm báo chẳng lành.

Cứ thoảng qua 21h đêm trên con đường hoang vắng kia, người đi đi lại lại thấp thoáng những bóng ma mờ mờ ẩn ẩn hiện hiện thật thật giả giả như những con người thật sự di chuyển với tốc độ nhanh.

Người qua đường ánh mắt nhìn theo, người chạy xe bỏ vài giây để nhìn lại. Tất cả đều hốt hoảng rằng “nó đấy”, cái bóng không đầu kia lại đừng đó không chút động tĩnh, người qua đường nơi đây cũng dần quen, không biết nó đang chờ điều gì, chờ người để thế thân chăng?

Rồi niềm báo cũng đến, bóng kia thấp thoáng hoá người lôi kéo anh bạn đang say kia đang qua đường xuống lề đường phía sau là bóng rừng âm ưu tâm tối. Mình anh ấy giữa rừng bị lũ ma sói, ma … tàn xác không còn thây nhưng không phải thế cái bóng ấy muốn cho anh ta biết rằng không nên làm việc về đêm, vì cái bóng ấy bảo rằng nếu không muốn như hắn. Hắn hồi tưởng lại cái ngày mà hắn bị xử tử mất đầu để cho tên ngang đường kia biết rằng và nhờ thắng bảo đến mọi người, thế là con người không đầu ấy cũng an tâm ra đi. Nhưng câu chuyện về nó vẫn mãi được ghi nhớ và truyền về sau…

 

Bình luận Facebook

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *