(Khoa học – Hư cấu) Thành phố virus

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã đạt được những kết quả cao trong việc nghiên cứu cấu trúc GEN tạo ra những động vật bậc cao hơn gây ra những lợi ích và tai hại không lường cho thế giới.

Đặc biệt là việc tạo ra cổ máy thổi ADN đã làm cho cả một vùng thành phố bị nhiễm mầm bệnh Virus mà không có thuốc đề kháng.

Một cụm virus ở thị trấn đã lan ra toàn thành phố một cách nhanh chóng, chính quyền cấp cao không còn cách nào khác là cho cách li cả thành phố bằng bức tường điện từ trong suốt, cả một thành phố trong chốc lác đã trở nên hoang tàn, người ta chỉ biết loại virus này như các tia phóng xạ nên khi mặc “đồ bảo hộ phóng xạ” thì sẽ an toàn nhưng về lâu dài thì chưa rõ.

Cả nhà khoa học đã xây dựng một trạm nghiên cứu trên không và tiến hành quá trình nghiên cứu trong vòng 5 năm. Và cuối cùng họ cũng tìm ra được ra loại thuốc kháng virus này bằng cách kết hợp 10 loại kháng thể khác nhau. Khi chính quyền biết được điều này họ đã rất ủng hộ qua cho tiến hành việc phát tán loại Virus này trong thành phố để loại trừ những VR bệnh. Nhưng rất tiếc là họ vẫn dùng chiếc máy cũ nên chưa đầy giây lát toàn bộ đám kháng thể mới điều bị tiêu diệt cùng một lúc nên họ đã dùng biện pháp khác. Đó là cho virus kháng vào một quả Boom cỡ lớn và đưa vào giữa trung tâm thành phố bằng đường hàng không. Tăng cường thêm lớp từ bên ngoài thành phố nhằm tránh ảnh hưởng của sức nổ của quả Boom. Sau khi cho phát nổ, toàn bộ Virus trong thành phố thấy có dấu hiệu giảm dần, toàn bộ sinh vật có dấu hiệu sống lại sau gần 1 năm sau khi cho quả boom phát nổ. Và họ chưa cho biết khi nào người dần có thể trở về thành phố này.

 

Bình luận Facebook

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *