(Khoa học – Viễn tưởng) Lời tiên tri của bà Vanga đã có hiệu nghiệm?

Theo lời tiên tri của bà Vanga thì năm Năm 2018 – Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.

Nhưng chỉ mới đầu năm thì chúng ta chưa đón được điều gì nhưng những điều sau đây là một trong những thảm hoạ biến đổi khí hậu toàn cầu:

Mỹ nhiệt độ giảm xuống dưới – 17 độ bởi trận bão tuyết chưa từng có trong lịch sử, Sóng biển đóng băng ngoài khơi Mỹ, Nước Mỹ chìm trong “bom bão tuyết”: Sân bay phủ tuyết trắng, hơn 4,000 chuyến bay bị hủy, Nước Mỹ đang lạnh đến mức đến cá mập cũng phải chết cóng, trong khi đó kỉ lục nóng lại được xác lập ở Australia trong vòng 80 năm ở 47,3 độ C. Tuyết rơi phủ trắng sa mạc Sahara và liên tục 2 cơn bão hình thành đầu năm 2018 ở Biển Đông. Hà Nội lạnh kỉ lục Sa Pa tuyết rơi. Trung Quốc ô nhiễm báo động,…

Chỉ mới đầu năm, hàng loạt sự kiện liên quan đến thời tiết đã diễn ra một cách nhanh chóng, nhất là cơn bão tuyết quét nhanh qua Mỹ cơn bão chưa từng có trong lịch sử Mỹ. Khiến Mỹ trở thành nơi lạnh thứ 2 trên thế giới sau Nam Cực, nhiệt độ âm dưới 17 độ C. Khiến các loài động vật nơi đây phải di cư thậm chí là không sống nổi. Nhiều loài cá mập, cáo đã bị đóng băng dưới cái lạnh kinh hoàng này. Đến nổi chim cánh cụt của vườn thú vốn là chịu được lạnh còn phải mặc thêm áo len để chống lạnh. Quả là một thảm hoạ.

Đỉnh núi Washington ở New Hampshire, Mỹ, vào sáng 6/1 tuyết đã phủ đầy nhiệt độ giảm xuống dưới -37,8 độ C kỉ lục ngọn núi lạnh thứ 2 trên thế giới

NHiệt độ ở đỉnh núi là -70 độ C cùng với những cơn gió lạnh buốt thổi qua với vận tốc 160km/h cũng khiến một người không mặc áo chống rét có thể bị đóng băng trong phút chốc. Quả thật là một thảm hoạ.

Điều kinh khủng nhất là hoang mạc Sahara ở Trung Quốc vốn được biết tới với những đồi cát khổng lồ và là sa mạc lớn nhất thế giới ấy thế mà ảnh chụp vệ tinh cho thấy nơi đây phủ đầy tuyết

 

Thật là kinh khủng, tiếp theo chúng ta hãy đợi những diễn biến mới trong năm nay nhé. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại!

Bình luận Facebook

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *