(Khoa học – Hư cấu) Máy phát sóng siêu di động

Ngày nay, hầu hết mọi nơi trên thế giới đều bao phủ bởi sóng và có rất nhiều loại sóng khác nhau như: sóng radio, di động, enten, vệ tinh, ịnternet,… chúng luôn ở trạng thái không nhìn thấy được và có tác động đến sóng não của những sinh vật nhỏ bé trong đó có cả em bé điển hình như sóng Wi-fi.

Các loại đều sử dụng một loại máy khác nhau kể cả đến các hành tinh hay khắp vũ trụ thì cũng cần có máy phát sóng riêng biệt nên vì thế mà tại sao chúng ta không tạo ra một chiếc máy duy nhất đảm nhận tất cả việc này để không bị chiếm không gian?

(Ảnh minh họa)

Hãy nghĩ tưởng tượng xem nếu mà chúng ta có chiếc máy này thì dù đi đến đâu trên khắp thế giới ngay cả ngoài không gian thì vẫn có thể liên lạc truy cập vào các loại sóng được. Giả sử hàng ngày ở nhà bạn bè hay điện hay bố mẹ điện báo thì nay dù ở vũ trụ vẫn có thể gọi về nhà “Mẹ ơi!”, thật là điều không thể tin được đúng không nào. Vâng, không chỉ thế mà cổ máy ngày càng được cải tiến về kích thước và chất lượng nên không gian ngày càng rộng ra khiến chúng ta không còn lo lại gì về chúng nữa vì thế việc tạo ra những chiếc máy bao hàm tất cả thật đúng là tiện lợi phải không? (Nhưng không phải tất cả mọi thứ đều có thể làm nhé!)

Bình luận Facebook

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *