(Hư cấu) Nếu một ngày thế giới chỉ còn 1 cái cây

Thế giới là tất cả những điều rộng lớn, nhưng bỗng dưng một ngày trên chỉ còn một và hàng nghìn, hàng triệu con vật khác đang sinh sống phải làm sao?

Oxi sẽ bị thiếu đi, và cạn kiệt rất nhanh, bạn hãy tưởng tượng xem nếu ta có một quả bóng bay khi ta chích kim vào nó sẽ lập tức phát nổ cũng giống như Trái Đất nếu chỉ có một cái cây duy nhất thì trong vòng chưa đầy một giờ, toàn bộ sự sống trên Trái Đất hầu như sẽ bị xoá sổ hoàn toàn

Khi Oxi bị cạn kiệt đi, tầng Ozon sẽ bị ảnh hưởng và mạng lưới không khí dày đặc của Trái Đất sẽ bị ảnh hưởng nặng nề khiến cho các tia bức xạ vũ trụ tấn công vào Trái Đất dễ dàng. Khi đó, nhiệt độ Trái Đất sẽ nhận được cao hơn dẫn đến các bãi nước, các hồ đầm hay các đại dương mực nước sẽ bị sụt giảm dần đến khi mà trên Trái Đất không còn sự sống. Sự biến mất đột ngột của toàn bộ loài cây trên thế giới sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, tác nhân gây ra có thể là chiến tranh sinh học, loại vũ khí chưa đầy một giờ sẽ khiến cho Trái Đất chết trong biển ngục của cái chết. Do đó, thế giới này không thể thiếu đi một cái cây vì một cái cây là một sự sống, giúp cho hàng nghìn loài vật sinh sôi nảy nở. Cây có tầm quan trọng rất lớn nhưng cũng rất dễ bị tiêu diệt nên vì thế đừng vì mâu thuẫn và mang chết chóc đến toàn nhân loại.

Bình luận Facebook

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *