(Khoa học – Viễn tưởng) Siêu hệ thống phun sương vạn năng

Bạn biết máy phun sương là chiếc máy tự động phun nước như sương giúp không khí tươi mát chứ? Nhưng những chiếc máy đó chỉ phun theo một hướng, nếu ta nâng cấp lên theo nhiều hướng thì sẽ như thế nào?

Máy phun sương muốn cho chúng vạn năng thì ta cần nâng cấp chúng lên thành nhiều khả năng khác nhau như: xoay hướng phun, chế độ phun và nếu kết hợp với cả hệ thống lớn thì những chiếc vòi phun sương có thể di chuyển trên đường ống, có thể chữa cháy và biểu người phun sương nghệ thuật chăng?

Tuy rằng máy phun sương hiện tại cũng đã tốt nhưng tương lai sẽ cần những điều vượt trội hơn thế nữa nên hãy nghiên cứu và chế tạo những điều mới mẻ hơn để dần đáp ứng theo sự tiên tiến hiện đại của tương lai.

Giả sử như vào mùa hè nóng bức oi ả, ta lắp cả hệ thống phun sương toàn thành phố, các ống phun sương này sẽ tự do di chuyển trên các đường ống và được nối với các đèn đường. Có thể được như thế thì phải là công trình nghiên cứu rất lớn, làm môi trường mát dịu đi giữa mùa hè nóng nực cũng như tạo ra một màn sương nhân tạo mát mẻ. Bạn thấy đó, nó là hệ thống phun sương vạn năng, nó có thể làm nhiều thứ và quy mô cực lớn. Ngoài ra theo sự phát triển của thời đại mà nó được áp dụng trí tuệ nhân tạo vào có thể theo dõi thời tiết, môi trường, v.v.v… thậm chí là chữa cháy nữa!!

Mong rằng tương lai ở đất nước Việt Nam ta sẽ có những chiếc máy như thế để phục vụ cuộc sống của người dân, nói chung thì cho cuộc sống của con người tốt hơn, bền vững hơn với Siêu hệ thống phun sương vạn năng.

Bình luận Facebook