(Khoa học – Hư cấu) Thẻ đa năng thay thế các loại thẻ

Một ngày nọ, đi trên trường bạn gặp toàn những chiếc máy tự động nào là máy bán nước, máy bán dù, máy bán bánh ,… tất cả chúng đều dùng tiền hay tiền xu nhưng như vậy có vẻ rất vất vả nhỉ?

Thay thì phải thế chúng ta sẽ có 1 loại thẻ đa năng có thể đảm nhận tất cả những việc đó, ta chỉ cần quẹt thẻ là xong bất cứ loại máy nào kể cả các cánh cửa bảo mật!

Chiếc thẻ này được thiết kế rất đặc biệt nhưng cũng giống các chiếc thẻ thông thường có hình chữ nhật không bo cạnh tròn và được thiết kế rất tinh vi với các linh kiện siêu nhỏ gắn vào thẻ và chỉ cần tiếp xúc vào thiết bị cần quẹt thẻ những máy móc siêu nhỏ này sẽ chuyển đổi thẻ sang loại thẻ tương ứng để bắt đầu quét, nhưng nếu làm quá mức thì nó có thể bị lạm dụng làm việc xấu nên vì thế mà mỗi lần làm ra thẻ thì sẽ phải đăng ký đầy đủ thủ tục và tất cả các loại thẻ sẽ được đăng ký với một thủ tục duy nhất. Và đó là cách mà ai cũng có thể làm rồi đúng không?

Loại thẻ đa năng này nếu được phổ biến rộng thì sẽ tiết kiệm biết bao nguồn tài nguyên? Nên vì thế sự có mặt của Thẻ đa năng sẽ làm cho cuộc sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn và cũng không kém phần bảo mật nữa!

 

Bình luận Facebook

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *