(Hư cấu – Linh tinh) Những tia sét nhân đôi

Trời âm mưu, mây đen mịt mù kéo đến trên bầu trời toàn những đám mây đen bao phủ cả một vùng rộng lớn. Những tia sét cứ kéo đến kêu rì rầm rầm rì một hồi kéo dài đến tận cuối cơn mưa, nhưng sau lần sấm đầu tiên những tia sét ngày càng nhiều dần nhiều dần tiếng sét đánh ầm ầm càng dữ dội hơn khiến mọi vật xung quanh phải sợ hãi.

Phía xa, một tia sét đánh ầm xuống một cái cây rồi lan ra đến các cái cây còn lại, tia sẽ đánh xuống làm chẻ đôi những cái cây ra làm hai điều đó cho thấy sức mạnh kinh khủng của tia sét, sức mạnh của thiên nhiên vĩ đại. Điện âm dương phân cách tại mặt đất khiến cho mọi thứ trên bề mặt đặc biệt là có máu thịt thì sẽ bị chết.

Sét đôi sẽ là hiện tượng rất hiếm gặp và vô cùng nguy hiểm vì khả năng lan ra của nó, bạn có thể liên tưởng nó như là những chiếc pháo hoa bắn lên trời rồi lan tỏa ra vậy, nếu một tia sét đánh xuống rừng có thể gây ra các vụ cháy, nguy cơ của những cơn sấm này cực kì nguy hiểm dù có các máy thu sét vẫn không thể chịu nổi, nếu thu được thì sẽ cần một nơi lưu trữ năng lượng cực lớn…

Bình luận Facebook

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *