Trong 6 tháng qua, tôi đã thay đổi thế nào?

Trong 6 tháng qua, tôi đã thay đổi thế nào?

Trong 6 tháng qua, tôi đã thay đổi thế nào?

Người ta thường viết nhật kí mỗi ngày để cải thiện kỹ năng viết và ghi nhận sự thay đổi của bản thân qua mỗi ngày. Còn tôi, thì lâu lâu mới viết hẳn một bài blog để theo dõi sự thay đổi của bản thân. Và bài blog này là một điển hình.

Bắt đầu

Tôi không biết việc mình không viết nhật kí thường xuyên có ảnh hưởng gì không, nhưng tôi biết là trong 6 tháng qua tôi đã thay đổi rất nhiều. Tôi giờ đây không còn sợ đám đông, những chốn đông người và rụt rè như trước kia nữa. Giờ đây, tôi đã chủ động bắt chuyện và giao tiếp với mọi người hơn, không còn rụt rè trước các cuộc gặp gỡ.

Đôi lúc tôi cũng trùng bước nhưng rồi lại quật dậy và tiếp tục cuộc hành trình còn phía trước. Khi tôi biết mình thay đổi là tôi hiểu rằng mình cũng đang trưởng thành. Vì thay đổi là để trưởng thành, tôi mừng vì đã thay đổi theo hướng tích cực hơn là tiêu cực. Năm nay, việc đọc sách của tôi cũng ngày nhiều hơn và tôi càng hứng thú với nó.

Và rồi

Những dịp cuối năm, đôi lúc tôi cũng hơi mất kiểm soát việc chi tiêu của mình nhưng sao 1 lần thấy khoản chi của mình nhanh chóng cạn kiệt, thế là tôi tìm đến cách để quản lý chi tiêu và thế là tôi học được kỹ năng mới.

Nếu cho tôi một cuốn nhật kí, tôi sẽ viết hết những sự kiện nổi bật trong ngày vào đó. Nhưng đây là một Blog nhẩy bước, tôi chỉ ghi nhận những thay đổi lớn đối với bản thân mình. Một ngày không xa, tôi sẽ quay trở lại đây, những bài blog này để đọc lại để biết được rằng mình đã trưởng thành như thế nào.

Xem thêm: Bạn ơi, đừng đối xử với mọi người bằng một cảm xúc

Bình luận Facebook