(Khoa học – Viễn tưởng) Từ trường màng bảo vệ công nghệ cao của Trái đất

Trước sự đe doạ của vũ trụ, Trái đất có thể bị tấn công bất cứ lúc nào, sự đe doạ ấy dù được cảnh báo nhưng trong thời gian ngắn ngủi thì khó có thể di tản toàn thể mọi người.

Vì vậy, mà các nhà khoa học đã chế tạo ra cổ máy từ trường khổng lồ đặt ngay trên Trái Đất và một cái trên Mặt trăng. Họ tiến hành thử nghiệm và kết quả quả thật rất bất ngờ, một lá chắn nằm ngay trên tầng cùng của khí quyển và dường nhưng mọi thứ di chuyển ở đây đều bị vỡ tung, các vật thể ở trong hay bên ngoài Trái đất đều không thể lọt qua tấm từ trường này.

Tắm từ trường được kích hoạt nhờ vào cổ máy đặt trên Mặt trăng và một cổ máy đặt trên Trái Đất, khi kích hoạt cả 2 máy sẽ chiếu lên bầu khí quyển một lớp từ trường do Mặt trăng luôn quay quanh Trái Đất, vị trí máy sẽ có thể thay đổi nên họ đã gắn nhiều cổ máy trên Mặt trăng và khắp địa cầu.

Họ đã tiến hành thử nghiệm này bằng cách cho một vệ tinh di chuyển vào khí quyển Trái Đất, kết quả sau đó thật kinh khủng , cả vệ tinh phát nổ thành tro bụi nhưng nguồn năng lượng tiêu tốn rất nhiều nên các nhà khoa học phải dùng đến năng lượng nhiệt hạch để bổ trở để khi có sự cố thật sự xảy ra thì họ có thể dùng nó để tăng cường màn từ trường. Đó chỉ là bước đầu cho sự thành công và họ càng phải cải tiến cổ máy này dần dần nhưng đến một ngày nào đó cũng sẽ có thảm kịch diễn ra với lớp từ trường này nên họ cần cảnh giác trước mọi tình huống và nhiều trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra. Nếu nó thành công thì đây sẽ là điều tuyệt vời và công nghệ hiện đại nhất mà người Trái đất có được.

 

 

Bình luận Facebook

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *