(Khoa học – Hư cấu) Vòng tròn khiến các thành tinh trở về Kỷ Băng Hà

Vũ trụ có bao điều mà chúng chưa khám phá hết. Ở ngoài kia thế giới không biết còn có bao nhiêu điều bí ẩn đang đợi chúng ta khám phá nhưng biết đâu điều này sau đây của tôi tuy hư cấu nhưng có lẽ cũng không thể tin là không có khả năng xảy ra nhỉ?

Vũ trụ rộng lớn và có nhiều hệ mặt trời khác nhau, tuy nhiên hãy giả dụ như hệ mặt trời của Trái Đất. Đặc biệt ở trái đất được bao phủ bởi một vòng tròn, một năng lượng, một cái bong bóng khổng lồ và trong suốt. Nó nhốt các thành tinh trong nó lại rồi khiến nhiệt độ bên ngoài vũ trụ không tiến đến được khiến cho Trái Đất lạnh dần và rồi mất hết đi sự sống trở về Kỷ Băng Hà.

Không những thế, các con sông hay các hiện tượng khác sẽ diễn ra do Mặt Trăng cũng bị đóng băng làm thay đổi quỹ đạo Trái Đất khiến cho mọi thứ dường như mất hết hy vọng. Các thành tinh bên trong sẽ chết dần, nhiệt độ sẽ giảm đến mức hàng nghìn độ C hoặc hơn thế nữa khiến cho lòng đất lạnh dần và tiến dần đến tâm Trái Đất.

Và kể từ lúc này, nhân Trái Đất sẽ nguội dần, dần đi khiến Trái Đất trở thành hành tinh chết quỹ đạo sẽ không còn quay được nữa. Các bức tường chống bức xạ mặt trời coi như vô dụng và không còn gì nữa ngoài sự chấm dứt của nhân loại.

Thế nhưng nó chỉ là giả thuyết, hư cấu và khả năng nó xảy ra là đến mức không thể nên bạn hãy yên tâm và đừng quá lo về điều đó. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại. Chúc bạn ngày mới tốt lành 🙂

Bình luận Facebook

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *