Xem anime liên tục, tôi trở thành fan anime lúc nào mà không hay

Xem anime liên tục, tôi trở thành fan anime lúc nào mà không hay

Không biết từ bao giờ tôi xem anime và bắt đầu hứng thú và chìm vào vòng xoáy anime đến thế! Đã xem một bộ anime thì cảm giác nó mang lại khiến tôi phải xem thêm thêm nhiều hơn nữa anime. Tuy nhiên, cái gì cũng cần có giới hạn nên vì vậy tôi cũng hạn chế cho mình.

Những lúc cuối kỳ, tôi thường không có việc để làm và khá rãnh nên tôi dành phần lớn thời gian để cày các bộ anime cũng như xem bù các kỳ học bù đầu 😀

Anime như một cái gì đó có sức hút mãnh liệt, có lẽ là do cốt truyện, văn hóa, hay nội dung quá lôi cuốn chăng?

Tôi cũng chẳng biết là do đâu, nhưng các anime này thường mang tính tình cảm và nhân văn như các phim người đóng nên vì vậy tôi có thể xem mà không chán.Một điều nữa là các anime thì nhà sản xuất có thể tự do tạo ra cho mình một thế giới riêng do đó có thể thoải mái sáng tạo. Có lẽ chính vì điều này mà Anime lại thu hút tôi đến thế. Hình ảnh đẹp, âm thanh sắc nét, nội dung sâu sắc ôi thật tuyệt. Ngoài ra, còn nhiều yếu tố khác lắm mà có thể tôi chưa nghĩ ra được.

Tóm lại, tôi đã trở thành fan cuồng anime lúc nào mà không hay. Thành thật mà nói anime Nhât Bản nhiều bộ vô cùng nhân văn do đó tôi cũng học được điều gì đó sau những bộ anime này.

Còn bạn, bạn có phải là một fan cuồng anime không?

Thời điểm tôi viết bài này, có lẽ tôi đang là fan cuồng anime.

Bình luận Facebook