(Khoa học – Viễn tưởng) Youtube, sự thống trị trực tuyến toàn thế giới

Youtube, sự thống trị trực tuyến toàn thế giới

Youtube là mạng xã hội video nhưng đang hướng tới hình thức xã hội. Một trang video lớn như Youtube chuyển sang Mạng xã hội chắc hẳn không phải là điều gì khó khăn cho Google. Và chúng ta hãy cùng tưởng tượng xem Youtube sẽ thay đổi gì trong tương lai nhé!

Hiện nay Youtube đang lớn mạnh dần, liệu tương lai nó sẽ thay đổi ra sao?

Trong tương lai chắc chắn Youtube sẽ thống trị tất cả, nó sẽ tiến lên cả AR và VR và các công nghệ thực tế ảo khác. Dù bạn đi bất kì đâu hay đến với nơi trên thế giới thì cũng bất gặp Youtube. Trò chuyện chỉ cần đeo cặp AR vào mắt, và dường như đến lúc đó thì điện thoại thông minh đã bị thay thế và thay vào đó là một thiết bị cực kì hiện đại do Youtube phát triển và nó có khả năng đánh bại các loại AR và VR thực tế ảo hiện tại.

Mỗi sáng, mở mắt ra một bản nhạc Youtube nhẹ nhàng sẽ tự bật lên, các tin tức nổi bật cũng được chuyển sang video để dễ dàng đến người dùng. Công việc thì được phát trực tiếp với công nghệ văn phòng ảo. Chỉ cần 1 cái bàn và 1 cái ghế và đeo thiết bị của YT vào là bạn sẽ được bước vào căn phòng để làm việc cùng với nhiều người khác mà bạn không cần phải đi trực tiếp đến phòng, trừ khi đó là việc mà cách này không thực hiện được.

Và còn nhiều điều tôi không thể kể hết cho bạn, bạn hãy tưởng tượng ra thêm ý tưởng mới và nó có thể làm thay đổi tương lai và thế giới như thế nào nữa?

 

Bình luận Facebook