Full mã nguồn phần mềm thiết kế web HTML và CSS

Full mã nguồn phần mềm thiết kế web HTML và CSS

Đây là một phần mềm được viết dựa trên VB.NET giúp tạo ra các web HTML5 theo mẫu sẵn một cách nhanh chóng. Đó là mã nguồn phần mềm Tanza Web – Tạo web nhanh theo chủ đề!

Một số hình ảnh về phần mềm này, cho phép bạn chọn Theme có sẵn. Sau đó, sẽ đến các bước thiết lập thông tin và cho bạn sửa code trực tiếp trên phần mềm. Một lưu ý là đây là source code nghiên cứu nên có thể chưa hoàn chỉnh vì vậy các bạn tải về và nghiên cứu thêm nhé!

Ưu điểm:

  • Có thư viện web mẫu sẵn
  • Có công cụ gợi ý, viết code nhanh
  • Có công cụ chuyển đổi mã BBCODE sang HTML.
  • Có công cụ định dạng Code HTML

Nhược điểm

  • Giao diện còn kém
  • Còn sử dụng trình duyệt IE, không hỗ trợ HTML hiện đại
  • Tính năng còn dang dở, chưa phát triển hết

Tuy nhiên, những nhược điểm trên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến người dùng. Nếu người dùng tạo ra các trang web đơn giản như Blog, Trang cá nhân,…Từ giao diện mẫu trong thư viện của phần mềm.

Khả năng áp dụng: Sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dùng khi HTML mới và hữu ích qua sự đánh giá của bạn bè tác giả. Đối với tác giả thì sản phẩm hữu ích cho mình trong việc nghiên cứu về web, tạo ra thêm nhiều ý tưởng trong học tập và xây dựng các tính năng cho các chương trình mới. Sản phẩm đã được tác giả đem đi khảo sát ở một số máy bạn bè của tác giả và họ đánh giá nó tốt, tuyệt vời!

Cách sử dụng, vận hành: Người dùng sẽ thành thạo cách cài đặt và sử dụng chương trình sau khi đọc bài hướng dẫn dưới đây: (Hoặc tệp hướng dẫn đính kèm theo)

 

Để tải về mã nguồn các bạn truy cập tại đây, mã nguồn phần mềm thiết kế web có sẵn trên Github:

https://github.com/nhannt201/Tazan-web

Chúc các bạn thành công với mã nguồn này nhé!

Xem thêm: Full mã nguồn web phát thanh radio miễn phí

Bình luận Facebook